คำถามที่พบบ่อย
ใบฮว่านง็อกที่นำมาผลิต สะอาดปลอดสารพิษหรือเปล่า ?
ใบสดฮว่านง็อกที่เรานำมาผลิตเป็นฮว่านง็อกแคปซูลใบ มีความสะอาดแน่นอนครับ เพราะการปลูกของเราไม่มีการใช้สารเคมี ไม่มีการฉีดยาฆ่าแมลง รวมถึงขึ้นตอนการอบ บด แพ็ค ของเราก็ได้รับมาตรฐาน GMP ท่านจึงมั่นใจได้ครับว่าผลิตภัณฑ์ของเราสะอาด ปลอดภัยตามมาตรฐานสากล และเรามีหลักการว่า.....“ของที่เราผลิต พวกเราต้อ...
ใบฮว่านง็อกสด หรือแคปซูลฮว่านง็อก แบบไหนดีกว่ากัน ?
ถ้าจะตอบคำถามกันแบบตรงไปตรงมาก็คงจะต้องตอบว่า ถ้าสามารถรับประทานใบฮว่านง็อกสด ย่อมจะดีกว่า ฮว่านง็อกที่อยู่ในรูปของแคปซูลแน่นอน แต่ทำไมทางบ้านสมุนไพร จึงต้องผลิตฮว่านง็อกแคปซูล เหตุผลอาจพอสรุปได้ดังนี้บางรายไม่สามารถทานใบสดได้ (รู้สึกว่าเป็นเมือกทานยาก)ปลูกแล้วใบไม่พอทาน (เมื่อทานไปเรื่อยๆ เหลือแต่ย...
ทานฮว่านง็อกแคปซูล ได้ผลจริงหรือ ?
        สรรพคุณของฮว่านง็อกที่กล่าวมา หลายๆ ท่านคงจะคิดว่าทำไมสรรพคุณจึงมากมายขนาดนั้น ตอนแรกๆ ผมก็ไม่เชื่อครับ แต่หลังจากได้อ่านงานวิจัย ก็ต้องยอมรับว่าสรรพคุณมากมายตามคำกล่าวจริง  แต่จะได้ผลหรือไม่ได้ผลนั้นมีปัจจัยหลายอย่างประกอบกันครับประมาณนี้ครับประมาณที่ทาน เหมาะสมหรือ...
ทำไม จึงต้องเลือกทาน ฮว่านง็อกแคปซูลของบ้านสมุนไพร ?
ประเด็นนี้ผมคงไม่กล่าวถึง ข้อดีของการนำมาทำแคปซูลนะครับ จะขอกล่าวถึงประเด็นที่ว่าทำไมต้องเลือกผลิตภัณฑ์ ของบ้านสมุนไพรสายพันธุ์ของฮว่านง็อก (มีการคัดเลือกสายพันธุ์ที่เหมาะสม)มีการเก็บเกี่ยวในช่วงเวลาที่เหมาะสมปลอดสารพิษ ตลอดกระบวนการปลูก และผลิตมีการผลิตเพื่อจำหน่ายในต่างประเทศ ผ่านมาตรฐานสากล ลองพิ...
ผลิตภัณฑ์ฮว่านง็อก ของบ้านสมุนไพร มีสเตอร์รอยด์ (Steroid) หรือไม่ ?
ไม่มีครับ ทางบ้านสมุนไพร เราเน้นคุณภาพ และให้ความสำคัญต่อลูกค้าของเราเป็นอย่างยิ่งครับ ผลิตภัณฑ์ฮว่านง็อกของเรา ให้ความใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนการคัดเลือก ปลูก ดูแล โดยทางเรามีแปลงปลูกเอง และควบคุมทางด้านสารปนเปื้อน คือทางเราใช้ผลิตภัณฑ์ชีวภาพทุกขั้นตอน เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับสินค้าที่ดี มีคุณภาพครับ...
ฮว่านง็อกแคปซูล ของบ้านสมุนไพร ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐานหรือไม่ ?
ฮว่านง็อกแคปซูลของบ้านสมุนไพร ผลิตจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน GMP และได้รับเครื่องหมาย Halal ทำให้ผู้ที่นับถือศาสนาอิสลามสามารถทานได้
ฮว่านง็อกของบ้านสมุนไพร มีอ.ย. หรือทะเบียนยาหรือไม่ ?
ในปัจจุบันขอตอบตามตรงครับว่า ยังไม่มีครับ ทั้งอ.ย. และทะเบียนยาครับ แต่ทางบ้านสมุนไพรไม่ได้นิ่งนอนใจนะครับ มีการติดตามผล และปรึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อ ทำให้ลูกค้าทุกท่าน ได้รับสิ่งที่ดีที่สุดครับ ต้องขอชี้แจงนะครับ เหตุผลที่ทางบ้านสมุนไพรไม่ได้รับ อ.ย. หรือทะเบียนยา ไม่ใช่เพราะว่ามีสารอันตราย หรือ...

www.ฮว่านง็อก.com
ฮว่านง็อก บ้านสมุนไพร
99/46 หมู่ 4 ถ.เอกชัย ต.โคกขาม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร 74000
 โทร. 034-424400, 086-4201622

LINE : baansamunpri (ตลอด 24 ชม.)

 
เว็บสำเร็จรูป
×